So sánh các bảng liệt kê

Batdongsan.com.vn tiếp tục đồng hành cùng chiến dịch “Phòng chống dịch sốt xuất huyết” tại Tp.HCM

Theo thống kê của Sở y tế, từ đầu năm đến nay, 19/24 quận huyện của Tp.HCM đã bị vi rút zika tấn công (gồm 94 ca nhiễm, trong đó có 12 thai phụ). Bên cạnh đó, dịch sốt xuất huyết cũng đang gia tăng mạnh với 9.301 ca, tăng 54% so với cùng kỳ năm 2015, có 2 ca tử vong. Với diễn biến dịch bệnh do vi rút zika và sốt xuất huyết ngày càng phức tạp, Sở y tế khuyến cáo người dân tăng cường các biện pháp phòng chống diệt muỗi, lăng quăng một cách quyết liệt và mạnh mẽ hơn. 

chiến dịch sốt xuất huyết
Hơn 2.500 phướn tuyên truyền “phòng chống dịch sốt xuất huyết và bệnh do virut zika” được treo tại các tuyến đường lớn, đặc biệt tại các quận huyện đang phổ biến về dịch bệnh

Cổ động chiến dịch này, Batdongsan.com.vn đồng hành với tư cách là nhà tài trợ toàn bộ chi phí in ấn, gắn lắp các biển báo, banner, áp phích tuyên truyền. Hơn 2.500 phướn cổ động “phòng chống dịch sốt xuất huyết và bệnh do vi rút zika” sẽ có mặt trên hầu hết các tuyến đường lớn tại Tp.HCM như Nguyễn Thị Minh Khai, Điện Biên Phủ, Âu Cơ, Cống Quỳnh, Hai Bà Trưng, Kinh Dương Vương, Lý Thái Tổ, Trần Hưng Đạo, Nguyễn Hữu Thọ… Đặc biệt lần này, phướn cổ động sẽ xuất hiện số lượng nhiều tại các tuyến đường của các quận huyện đang phổ biến về dịch bệnh zika và sốt xuất huyết như Q.Thủ Đức, Q.9, Q.Bình Thạnh, Bình Chánh. 

chiến dịch sốt xuất huyết
Toàn bộ các phướn cổ động tuyên truyền thể hiện nội dung cảnh

báo, nhắc nhở người dân nâng cao ý thức và hành động thiết thực, mạnh mẽ hơn nữa

Toàn bộ các phướn cổ động tuyên truyền thể hiện nội dung cảnh báo, nhắc nhở người dân nâng cao ý thức và hành động thiết thực, mạnh mẽ hơn nữa để chung tay phòng chống dịch bệnh sốt xuất huyết và bệnh do vi rút zika gây ra đang diễn biến phức tạp, khó lường. Các thông điệp chính được truyền tải như: “Không để muỗi chích sẽ không mắc bệnh sốt xuất huyết và bệnh do vi rút zika”, “ Phòng bệnh do vi rút zika cho mẹ, an toàn cho bé”, “Nhà nhà diệt muỗi, lăng quăng để phòng chống bệnh sốt xuất huyết và bệnh do vi rút zika”, “ Chính quyền, gia đình, cộng đồng chung tay chống bệnh sốt xuất huyết và bệnh do vi rút zika…”

Trước đó, hơn 1.500 phướn tuyên truyền về chiến dịch “phòng chống dịch sốt xuất huyết” cũng đã được Batdongsan.com.vn tổ chức treo tại các tuyến đường lớn của Tp.HCM. Những tấm phướn có ý nghĩa lớn trong việc nâng cao ý thức cộng đồng phòng chống dịch bệnh. 

Ngoài ý nghĩa cổ động tuyên truyền, quá trình Batdongsan.com.vn đồng hành cùng các sự kiện, chiến dịch từ trước đến nay còn thể hiện một hình ảnh Đại Việt Group chung tay hướng tới cộng đồng, giải quyết các vấn đề về y tế, xã hội, góp phần vào sự phát triển chung của nước nhà.

Phương Nga

Bài viết Batdongsan.com.vn tiếp tục đồng hành cùng chiến dịch “Phòng chống dịch sốt xuất huyết” tại Tp.HCM ( https://www.xay.vn/batdongsan-com-vn-tiep-tuc-dong-hanh-cung-chien-dich-phong/ ) được sưu tầm bởi Xây Tổ Ấm (https://www.xay.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: batdongsan.com.vn

img

admin

Bài viết liên quan

Năm 2019, đất nền có thể tăng giá cục bộ tại một số khu vực

Theo dự báo của Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh, thị trường bất động sản năm 2019 vẫn có thể xảy ra tình trạng tăng giá đất nền cục bộ tại các khu vực có triển khai hoặc hoàn thiện các dự án cơ sở hạ tầng lớn. ...

Tiếp tục đọc
bởi admin

Tổng thống Mỹ Donald Trump thu về 35 triệu đô từ thanh lý bất động sản

Trong năm 2018, tổng thống Mỹ Donald Trump đã để các công ty của mình thanh lý số bất động sản "khủng", thu về 35 triệu USD.

Tiếp tục đọc
bởi admin

Đề nghị điều chỉnh quy hoạch Trung tâm hành chính 300ha tại Đồng Nai

Bộ Xây dựng vừa nhận được văn bản đề nghị của UBND tỉnh Đồng Nai về việc điều chỉnh 300ha đất từ chức năng khu trung tâm công cộng dịch vụ đô thị cấp vùng (Trung tâm hành chính tỉnh), khu trung tâm y tế và giáo dục cấp vùng sang khu phát triển hỗn ...

Tiếp tục đọc
bởi admin

Tham gia thảo luận

Shares