So sánh các bảng liệt kê

Ngôi nhà nơi hãng Amazon ra đời được rao bán giá chỉ 1,5 triệu đô

Căn nhà nơi Amazon ra đời
Căn nhà nơi Amazon ra đời. Ảnh: John L Scott Real Estate

Zillow cho hay, ngôi nhà này được xây lại vào năm 2011, nằm tại số 10704 NE 28th St., có diện tích khoảng 143m2, bao gồm 3 phòng ngủ, phòng tắm với bồn tắm nước nóng và hiên sau nhà. Đây là một lát cắt lịch sử, nơi ông Jeff Bezos khởi động Amazon ở garage vào thập niên 1990.

Hiện ngôi nhà đang được rao bán với giá chỉ gần 1,5 triệu USD. Trước đó, vào năm 2009 ngôi nhà cũng được John L Scott Real Estate rao bán với giá 620.000 USD.

căn nhà nơi thành lập Amazon
Giá căn nhà nơi ông Bezos thành lập Amazon so với các căn khác
trong khu vực. Ảnh: John L Scott Real Estate

Theo đánh giá của CNBC, mức giá này rẻ hơn rất nhiều so với các ngôi nhà khác trong khu vực. Đơn cử, ngôi nhà bên cạnh căn này rao bán hồi năm ngoái với giá 3,1 triệu USD. Một số căn lân cận được bán với giá từ 1,3 triệu USD đến 2,6 triệu USD.

Amazon được thành lập vào năm 1994 tại chính ngôi nhà này và trở thành hãng thương mại điện tử số một tại Mỹ. Sau 24 năm, ông Bezos trở thành người giàu nhất thế giới, với nhiều ngôi nhà nằm rải rác trên khắp nước Mỹ.

Bài viết Ngôi nhà nơi hãng Amazon ra đời được rao bán giá chỉ 1,5 triệu đô ( https://www.xay.vn/ngoi-nha-noi-hang-amazon-ra-doi-duoc-rao-ban-gia-chi-15-trieu/ ) được sưu tầm bởi Xây Tổ Ấm (https://www.xay.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: batdongsan.com.vn

img

admin

Bài viết liên quan

Năm 2019, đất nền có thể tăng giá cục bộ tại một số khu vực

Theo dự báo của Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh, thị trường bất động sản năm 2019 vẫn có thể xảy ra tình trạng tăng giá đất nền cục bộ tại các khu vực có triển khai hoặc hoàn thiện các dự án cơ sở hạ tầng lớn. ...

Tiếp tục đọc
bởi admin

Tổng thống Mỹ Donald Trump thu về 35 triệu đô từ thanh lý bất động sản

Trong năm 2018, tổng thống Mỹ Donald Trump đã để các công ty của mình thanh lý số bất động sản "khủng", thu về 35 triệu USD.

Tiếp tục đọc
bởi admin

Đề nghị điều chỉnh quy hoạch Trung tâm hành chính 300ha tại Đồng Nai

Bộ Xây dựng vừa nhận được văn bản đề nghị của UBND tỉnh Đồng Nai về việc điều chỉnh 300ha đất từ chức năng khu trung tâm công cộng dịch vụ đô thị cấp vùng (Trung tâm hành chính tỉnh), khu trung tâm y tế và giáo dục cấp vùng sang khu phát triển hỗn ...

Tiếp tục đọc
bởi admin

Tham gia thảo luận

Shares