So sánh các bảng liệt kê

Xây dựng New York sẽ tập trung vào phân khúc nhà hạng sang

Báo cáo của nhóm vận động chính sách ngành xây dựng NYBC cho biết kinh phí xây nhà mới sẽ cán mốc 10,9 tỉ USD, mức cao nhất kể từ khi thống kê số liệu này vào năm 1995 và hơn tổng kinh phí của năm ngoài là 4,1 tỉ đôla. Bằng số tiền đó, các công ty xây dựng  sẽ tạo ra 22.500 đơn vị nhà, hơn hẳn 18.400 trong năm 2013.

căn hộ hạng sang ở New York

Làn sóng xây dựng căn hộ siêu sang đang nở rộ ở New York

Theo ông Frank Sciame, chủ tịch Quỹ Xây dựng New York cho rằng làn sóng các dự án căn hộ siêu sang cả ở trên giấy và đang được triển khai ở Manhattan đã giải thích cho “sự khác biệt lớn” giữa chi phí đầu vào và số lượng đơn vị đầu ra. Ông Sciame nói: “Thời gian tới khi mà các cổ phiếu nhà đất chắc chắn được chào đón thì chìa khóa dẫn đến thành công tương lai sẽ nằm trong khả năng của các công ty xây dựng trong việc tạo ra hàng loạt nhà ở với nhiều mức giá khác nhau.”

Thị trưởng Bill de Blasio đã cam kết sẽ xây dựng 200.000 đơn vị nhà giá rẻ trong 10 năm tới. NYBC đã kêu gọi thị trưởng thành lập quan hệ đối tác với các nhà thầu để đạt mục tiêu trên, một phần thông qua các thay đổi quy hoạch, vực lại các dự án đình trệ và hợp lý hóa các quy định.

Thực tế cho thấy, các dự án gần đây của New York như 432 Park Ave., 225 West 57th St. và 220 Central Park South khá thành công và tăng nguồn cung nhà hạng sang cho thị trường.

Trong năm 2015, các công ty xây dựng New York sẽ cho ra đời 23.250 và 24.000 đơn vị nhà vào năm 2016 tương đương mức kinh phí 11,7 và 12,4 tỉ USD.

Nhung T

(Lược dịch)

Bài viết Xây dựng New York sẽ tập trung vào phân khúc nhà hạng sang ( https://www.xay.vn/xay-dung-new-york-se-tap-trung-vao-phan-khuc-nha-hang-sang/ ) được sưu tầm bởi Xây Tổ Ấm (https://www.xay.vn). Xin vui lòng giữ nguồn khi tái sử dụng thông tin. Chân thành cảm ơn.

Nguồn sưu tầm từ: batdongsan.com.vn

img

admin

Bài viết liên quan

Năm 2019, đất nền có thể tăng giá cục bộ tại một số khu vực

Theo dự báo của Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Văn Sinh, thị trường bất động sản năm 2019 vẫn có thể xảy ra tình trạng tăng giá đất nền cục bộ tại các khu vực có triển khai hoặc hoàn thiện các dự án cơ sở hạ tầng lớn. ...

Tiếp tục đọc
bởi admin

Tổng thống Mỹ Donald Trump thu về 35 triệu đô từ thanh lý bất động sản

Trong năm 2018, tổng thống Mỹ Donald Trump đã để các công ty của mình thanh lý số bất động sản "khủng", thu về 35 triệu USD.

Tiếp tục đọc
bởi admin

Đề nghị điều chỉnh quy hoạch Trung tâm hành chính 300ha tại Đồng Nai

Bộ Xây dựng vừa nhận được văn bản đề nghị của UBND tỉnh Đồng Nai về việc điều chỉnh 300ha đất từ chức năng khu trung tâm công cộng dịch vụ đô thị cấp vùng (Trung tâm hành chính tỉnh), khu trung tâm y tế và giáo dục cấp vùng sang khu phát triển hỗn ...

Tiếp tục đọc
bởi admin

Tham gia thảo luận

Shares